Bạn Đức Quang suốt ngày hỏi mẹ là mẹ đố con tiếng Anh đi!

"Bạn Đức Quang cũng nhớ lớp, nhớ cô Hạnh và các bạn lớp tiếng Anh lắm mà vừa ở quê lên bạn đã bị ốm nên phải nghỉ hết tuần này cô Hạnh ạ. Suốt ngày hỏi mẹ là mẹ đố con tiếng Anh đi, thương thế!" - Chị Nguyễn BÍch Hạnh - phụ huynh bé Phan Công Đức Quang lớp FI03.

 
Cám ơn GoEnglish, con đã tự tin hơn

"Cảm ơn GoEnglish đã giảng và dạy cho con học và biết đến những ngôn từ những điều đáng trân trọng của môn học để con thấy tự tin hơn" - Chị Nguyễn Thị Việt Anh - phụ huynh bé Hà Linh lớp ST02.

 
Con zai học được mấy buổi nhưng thích lắm các cô ạ!

"Con zai học được mấy buổi nhưng thích lắm các cô ạ. Hào hứng nhất là hoa EXCELLENT của cô Ly. Mong là sẽ có nhiều chương trình để các con thi đua và ngày càng cố gắng." - Chị Nguyễn Huyền Nhung - phụ huynh bé Nguyễn Trung Nghĩa lớp ST02.

 
Truyền được tình yêu và đam mê học tiếng Anh cho trẻ

"Thiết nghĩ, mỗi phương pháp dạy đều có những ưu/nhược điểm nhất định. Hơn nữa, phương pháp đó có phù hợp với trẻ hay không còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi bé. Nhưng dù thế nào, điều - theo mình nghĩ là quan trọng nhất - đó chính là truyền được tình yêu và đam mê học tiếng Anh cho trẻ. Bởi con người chỉ khi yêu và đam mê mới đủ kiên nhẫn đi đến cùng được. Thật may mắn vì mình nhìn thấy điều đó ở GoEnglish! Chúc các thầy cô năm mới sẽ thắp thêm được nhiều ngọn lửa đam mê học tiếng Anh nữa!" - Chị Chu Lan Hương phụ huynh bé Khôi Nguyên lớp T002.

 
Phương pháp dạy và học chuẩn, mới, sát thực tế

"Cảm ơn các cô giáo ở trung tâm, đặc biệt là cô Ly đã hết lòng dạy ngoại ngữ với những phương pháp dạy và học chuẩn, mới, sát thực tế cho các con, tạo được cho các con thói quen nói, viết tiếng Anh tốt, cơ bản là các bạn ý hứng thú và nhất là bạn Bằng Linh có vẻ là đam mê với bộ môn này." - Chị Vũ Minh Hằng phụ huynh bé Lê Vũ Bằng Linh lớp ST02.

 
Về nhà con rất thích học tiếng Anh

"Về nhà con rất thích học tiếng Anh, biết và thích ứng dụng các từ đã học" - Chị Vũ Thị Thu Hòa - phụ huynh bé Ngọc Linh lớp FI04.

 
Kích thích niềm đam mê học tiếng Anh

"Hôm qua mở FB GoEnglish - Tốt giao tiếp, Giỏi ngữ pháp, thấy con gái tự tin. Về nhà thích thú với việc học. Bước đầu có kết quả rồi. Tuổi các cháu, khích thích được niềm say mê học tập là thành công 90% rồi. Cảm ơn các thầy cô và Trung tâm." - Chị Nguyễn Thị Xuân Yến - phụ huynh bé Khánh Quyên lớp ST01.

 
Hoạt động ngoại khóa bổ ích

"Cảm ơn các cô đã cho các con tham gia một buổi tối vui vẻ và ý nghĩa." - Chị Hà Phương Nguyễn phụ huynh bé Thùy Linh lớp GV01 nêu cảm nhận về bữa tiệc Halloween GoEnglish tổ chức cho các bé vào ngày 29.10.2015 .

 
Con học tiếng Anh thật vui

"Thấy con hứng thú học mình thấy rất vui và yên tâm khi con học tại GoEnglish!" - Chị Nguyễn Yến Trang phụ huynh bé Minh Khôi lớp SI02.

 
Bé trở nên tự tin hơn

"Nhìn bạn nào cũng đáng yêu,Nhật Linh đi học về tự tin hơn hẳn,cảm ơn trung tâm." - Chị Nguyễn Thiều Mai phụ huynh bé Nhật Linh lớp TO01.

 
Lớp học vui vẻ

"Cám ơn các thầy cô của GoEnglish, con học ở đây rất vui và rất thích, về nhà con tự tin nói tiếng Anh. Cả nhà cứ trêu tự nhiên trong nhà có anh tây con. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và mang nguồn cảm hứng đối với môn tiếng Anh đến nhiều bạn nhỏ." - Chị Cao Thị Xuân Hòa - phụ huynh bé Cao Minh lớp ST01.

 
Những giờ học đầy cảm hứng

"Con gái mình đang học ở đây. Về nhà thấy cháu vui vẻ, hào hứng với việc học. Dấu hiệu đáng mừng. Vì mình chưa quan trọng cháu được học nhiều hay ít, biết và sử dụng Tiếng Anh như thế nào mà quan trọng là cháu thích thú với việc học. Thế là bước đầu thành công rồi. Cảm ơn thầy cô và Trung tâm." - Chị Nguyễn Thị Xuân Yến - phụ huynh bé Khánh Quyên lớp ST01.

 
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

"Đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình; Môi trường thật tuyệt để cho các con tự tin và sáng tạo." - Chị Nguyễn Thiều Mai - phụ huynh bé Nhật Linh lớp TO01.

 
Môi trường giáo dục tiềm năng

"Môi trường tốt cho các con học Tiếng Anh, không chỉ về kiến thức mà còn giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác." - chị Trần Hoa Hồng phụ huynh bé An Vy lớp ST01 .

 
Giờ học thật sự vui vẻ

"Sau mỗi giờ học bạn Hà Linh và Thùy Anh cảm thấy rất vui vẻ và mong chờ đến giờ học tiếp theo! Cảm ơn GoEnglish" - Chị Trần Hà Phương phụ huynh bé Hà Linh lớp FI01.

 
 
 
Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.