Ngày lễ Halloween - một trong những ngày lễ được trẻ em háo hức nhất trong năm chỉ còn cận kề một ngày nữa thôi. Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, các bé học viên nhí của GoEnglish đã làm thể hiện sự sáng tạo, tài năng nghệ thuật, vẽ tranh cũng như thủ công khéo léo của mình. Còn 1 ngày nữa thôi là hết hạn cuộc thi rồi, phụ huynh và các bé nhanh tay like + share + comment cho tác phẩm của các bé đẹp nhất nhé. Giải thưởng vẫn đang chờ đợi cho bức tran

  1. Bài dự thi của bé Hải Nam lớp FI02.

Một bức tranh đậm chất Halloween đúng không nào? Với màu cam nổi bật và có phần kinh dị về lâu đài ma quái với mèo đen, phù thủy, những con dơi bay lượn và những quả bí ngô ma quái

2. Bài dự thi của bé Hưng Phong lớp FI01.

Bức tranh được làm thủ công về quả bí ngô - biểu tượng của Halloween. Rất sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau và các đường nứt kinh dị đúng không nào?

Một bài dự thi nữa của bé Hưng Phong sau bức tranh về quả bí ngô thì bạn tiếp tục thể hiện sự hứng thú và cực kì nhiệt tình của mình với cuộc thi sôi động của GoEnglish với tác phẩm thủ công khéo léo. Không chỉ có đúng điệu bí ngô Jack O's Lanterns mà bên trong còn có đèn nhấp nháy ma mị nữa nhé? Bạn ý thật khéo tay đúng không nào?

3. Bài dự thi của bé Nguyễn Ngọc Tú An.
Bức tranh đầy màu sắc ma mị với phù thủy tóc bạc, áo choàng đỏ đẫm máu cùng lâu đài ma quái và những chú dơi bay lượn xung quanh tạo thêm phần rùng rợn của tác phẩm.

 

4. Bài dự thi của bé Nguyễn Ngọc Tú Uyên.
Một bức tranh đầy sắc màu với quả bí ngô nhí nhảnh đội chiếc mũ ma thuật rực rỡ, bạn ấy còn vô cùng sáng tạo khi nhân hóa chú bí ngô của chúng ta biết nhảy múa, ca hát cùng với bóng ma, mụ phù thủ và những con quái vật. Các bé có thích không nào?

5. Bài dự thi của bé Minh Châu

Bài dự thi của bé Minh Châu với các con vật ngộ nghĩnh mà không kém phần rùng rợn với quả bí ngô, con ma nghịch ngợm trêu đùa quả bí ngô, mèo đen, phù thủy cưỡi cây chổi bay lượn

 

6. Bài dự thi của bé Tú Anh, bức tranh được bao trùm với sắc màu đen tối với hồn ma bay lượn, những con dơi, con cú thập thò, quả bí ngô ma quái và cả những ngôi mộ, nấm mồ. Thật là rùng rợn đúng không nào?

 

7. Mạng nhện ma quái của bạn Trà Linh - một trong những tác phẩm thủ công vô cùng ấn tượng. Có vẻ như chú dơi của chúng ta sắp bị làm thịt bởi mạng nhện tinh quái của các bạn nhện đúng không nào? Trà Linh thật sự rất khéo tay đó!

 

8. Mặt nạ của bé Vân Anh. Quả là dễ thương đúng không nào? Halloween đâu chỉ có có kinh dị và máu me, Halloween còn có những lễ hội vô cùng đặc trưng đó, điển hình là lễ hội hóa trang. Có bé nào muốn được đeo chiếc mặt nạ vô cùng đáng yêu này của bạn Vân Anh, làm công chúa và sánh vai với hoàng tử không nào?

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.