Tối 29.10.2015, sau khi kết thúc buổi học, GoEnglish đã tổ chức một bữa tiệc Halloween vui vẻ dành cho các học viên nhí đáng yêu! Các bé đã được tận hưởng một ngày Halloween "sớm" hết sức vui nhộn, sôi động với cuộc thi hóa trang, vẽ tranh và thuyết trình bằng tiếng Anh. Độ tuổi đa dạng, từ các bé nhỏ đến lớn, các bạn được xếp đều thành 4 đội của cô Phương, cô Hạnh, cô Nga và chị Hoàng Anh. Sau khi bầu ra 4 bạn đội trưởng, các bé tiến hành phân chia công việc: 1 bên vẽ tranh + tô màu Halloween, 1 bên hóa trang cho các bạn. Đừng coi thường các bạn nhỏ của GoEnglish nhá, các bạn không chỉ học giỏi mà còn vẽ và hóa trang rất đẹp, rất kinh dị nha, không thua kém gì các họa sĩ nhí chuyên nghiệp đâu! Buổi Halloween kết thúc tràn ngập tiếng cười với phần thắng thuộc về đội của cô Phương với bức tranh về phù thủy Bí ngô và concept cực kì kinh dị.....

Mở đầu bữa chương trình là phần giới thiệu về ngày Halloween. Các cô đã đặt câu hỏi cho các bé để kiểm tra độ hiểu biết của các bạn  về ngày Halloween.

Ai trả lời đúng là có quà nha!

Xem ra rất ít bạn biết về nguồn gốc thật sự của ngày Halloween. Vì thế, cô Ly đã kể lại cho các bé nghe về sự tích ngày Halloween, Tại sao quả bí ngô lại là biểu tượng của ngày Halloween? Jack O's Lantern là ai?...Nên bé nào cũng chăm chú lắng nghe và tỏ ra vô cùng hứng thú.

Chàng phù thủy nhí tít mắt cười

 

 

Sau đó các bé được chia thành 4 đội của các cô Phương, cô Hạnh, cô Nga và chị Hoàng Anh.

Các bé làm quen, giới thiệu về bản thân với nhau và bầu ra bạn đội trưởng của từng nhóm.

Sau đó, cuộc thi HÓA TRANG HALLOWEEN VÀ VẼ TRANH THEO NHÓM chính thức bắt đầu!

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                             Nhìn tớ có giống mèo không nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viên của GoEnglish có đáng yêu không nào?

 

Biệt đội yêu quái đây!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 30 phút sau, sau khi đã hoàn thiện bức tranh, các đội trưởng bắt đầu tiến hành thuyết trình về bức tranh của nhóm mình bằng tiếng anh.

 

 

Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.