Chủ nhật ngày 27.12 vừa qua, các học viên đáng yêu của GoEnglish đã có một buổi dã ngoại hết sức vui vẻ tại Trang trại giáo dục Era house, trải nghiệm một ngày nghỉ cuối tuần cũng như đón giáng sinh, chào đón năm mới 2016 bên bạn bè, thầy cô của GoEnglish

Với chương trình giáng sinh đặc biệt của Era House, các bé đã được tham gia vào các trải nghiệp cảm giác của một "nông dân" thực thụ từ nhân giống cây, thi thu hoạch nông sản, thu hoạch trứng gà qua các thử thách đầy chông gai, trồng cây, củ quả. Ngoài ra các bé cũng được chơi đố vui bằng tiếng anh, vừa chơi mà vừa học đúng không nhỉ? 
Ngoài ra các bạn nhỏ còn được cưỡi xe ngựa tuyết dạo vòng quanh nông trại, bơi thuyền, bắt cá, làm đầu bếp nhí với món thạch rau câu rực rỡ và trải nghiệp cảm giác quân đội, thi bắn súng, săn địch nhé!
Qua chuyến đi, các bạn đã được rèn luyện thêm về các kỹ năng mềm, tinh thần đoàn két, làm việc nhóm, có thêm được nhiều kiến thức về thế giới quan xung quanh ta, khám phá nông trại, thăm thú thiên nhiên, động vật! 
Các học viên nhí của GoEnglish không những học giỏi mà còn rất khéo tay, đảm đang và có tài làm nông nhé!
Qua chuyến dã ngoại, GoEnglish hi vọng các bạn đã được một chuyến đi vui vẻ, thú vị, được tiếp xúc và trải nghiệm những điều mới mẻ!

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.