Không là những tiết học tẻ nhạt, lý thuyết chỉ với sách vở, từ vựng, bài tập mà những giờ học tại ‪#‎GoEnglish‬ là những tiết học vô cùng hứng khởi, thú vị với các trò chơi vui nhộn, gắn liền với những nội dung bài học, được truyền tải khéo léo, giúp các con nhớ bài một cách dễ dàng hơn, lâu hơn và vô cùng hứng thú với việc học tiếng Anh. Thực hiện cuộc hội thoại bằng cách đóng vai trực tiếp nhân vật trong câu chuyện là một phương thức luyện nói tiếng Anh, giúp các con thêm tự tin và hình thành phản xạ một cách tự nhiên nhất.

ST01 HỌC TIẾNG ANH QUA VIỆC ĐÓNG VAI NHÂN VẬT TRONG BÀI HỌC

Không là những tiết học tẻ nhạt, lý thuyết chỉ với sách vở, từ vựng, bài tập mà những giờ học tại GoEnglish là những tiết học vô cùng hứng khởi, thú vị với các trò chơi vui nhộn, gắn liền với những nội dung bài học, được truyền tải khéo léo, giúp các con nhớ bài một cách dễ dàng hơn, lâu hơn và vô cùng hứng thú với việc học tiếng Anh. Thực hiện cuộc hội thoại bằng cách đóng vai trực tiếp nhân vật trong câu chuyện là một phương thức luyện nói tiếng Anh, giúp các con thêm tự tin và hình thành phản xạ một cách tự nhiên nhất.

Hãy cùng GoEnglish theo dõi các bạn Hồng Ngọc, Minh Hằng, Gia Hân, Việt Hà, Hải My lớp ST01 đóng vai các nhân vật trong câu chuyện của bài học Tim, Rosy, Billy đi tìm các thành viên trong gia đình Grandma, Mom, ... nhé. Đây là câu chuyện mới học trong giáo trình và chỉ có vài phút ngắn để chuẩn bị nên các bạn còn hơi ấp úng và đôi khi quên lời thoại nhưng GoEnglish đánh giá là các con đã hoàn thành khá tốt đó! 

 

Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.