“Whisper” là gì? Whisper tiếng anh có nghĩa là “thì thầm”, cũng là một trò chơi mới mẻ trong buổi học của lớp ST02. “Whisper” chơi như thế nào? Để GoEnglish xin được giải thích về luật chơi của “Whisper”. Trong trò chơi, cô giáo và các học viên sẽ ngồi lại thành một vòng tròn. Cô Natalite sẽ “thì thầm” một từ vựng tiếng Anh cho bạn ngồi phía bên trái cô, sau đó bạn ấy sẽ “thì thầm” lại từ đó vào phía bên trái tiếp theo, rồi cứ thế lần lượt từng bạn. Đến bạn cuối cùng, nói thầm lại với cô Natalite, vậy là cô có thể kết luận là từ đó có đúng với từ ban đầu của cô hay không đó!

 

“Whisper” là gì? Whisper tiếng anh có nghĩa là “thì thầm”, cũng là một trò chơi mới mẻ trong buổi học của lớp ST02.

“Whisper” chơi như thế nào? Để GoEnglish xin được giải thích về luật chơi của “Whisper”. Trong trò chơi, cô giáo và các học viên sẽ ngồi lại thành một vòng tròn. Cô Natalite sẽ “thì thầm” một từ vựng tiếng Anh cho bạn ngồi phía bên trái cô, sau đó bạn ấy sẽ “thì thầm” lại từ đó vào phía bên trái tiếp theo, rồi cứ thế lần lượt từng bạn. Đến bạn cuối cùng, nói thầm lại với cô Natalite, vậy là cô có thể kết luận là từ đó có đúng với từ ban đầu của cô hay không đó!

Whisper không chỉ là một trò chơi vui nhộn, tạo sự gần gũi giữa trẻ với các bạn và thầy, cô mà còn giúp các bé luyện tập khả năng nghe, phát âm. Nếu không phát âm chuẩn từ khóa thì coi như là thua rồi! ;) Vì thế bạn nào cũng phải cố gắng hết sức để phát âm một cách chuẩn xác nhất, như vậy mới có thể giành chiến thắng!

Thật là một trò chơi thú vị đúng không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 GoEnglish. All Rights Reserved.